Vì sao trường Mầm non Vinh Sơn luôn được phụ huynh tín nhiệm?

– Chủ trường hội đủ các điều kiện để làm hiệu trưởng. Không phải thuê hiệu trưởng, giảm bớt chi phí cho hoạt động.

Cô Ngô Thị Tuyết Mai, sinh ngày 13/05/1974. Tốt nghiệp cử nhân Anh Ngữ, và đã hoàn thành chứng chỉ quản lí giáo dục Mầm non, Cao đẳng MN. Sau đó đã tốt nghiệp đại học Mầm non. Cô Hiệu trưởng đã vào nghề nuôi dạy trẻ từ năm 18 tuổi.

Nhà kinh doanh và nhà giáo dục làm chủ trường của con bạn, bạn chọn cái nào?

– Trường khai giảng năm học đầu tiên vào ngày 01/06/2005. Qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển đến nay trường đã đạt chuẩn quốc gia . Ngôi trường này được xây dựng trên đất của mình, không phải thuê mướn vì vậy không cần phải thu học phí cao.

– Trường có sân chơi cho trẻ hoạt động mỗi ngày sau giờ ăn sáng. “ Vận động là điều kiện quan trong để giúp cháu phát triển toàn diện”.

– Tất cả Giáo viên và Bảo mẫu đều được tuyển chọn và đào tạo lại để nâng cao ý thức của công việc

“Trăm năm trồng người” cho phù hợp với thời đại.

– Cháu không những được học chương trình giáo dục Mầm non của ngành giáo dục mà được học thêm các môn năng khiếu rất ý nghĩa như: Đàn Organ, nhảy Aerobic, Võ, Toán tư duy. Tất cả các cháu còn được học Anh Ngữ với giáo viên người Nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Tây Mỹ.

Và hiện nay, nhà trường còn kết hợp thêm phương pháp học mới là Montessori và Kidsup.   

“ Giúp cháu phát triển toàn diện để có một hiện tại và tương lai tốt nhất với mức chi phí thấp nhất” . Đó là tâm huyết của chúng tôi.

                          Hiệu trưởng             

             
 Nguyễn Thị Ngọc Diễm